Đã quyên góp: 490,174,000đ

CHẶNG 12/15: THANH HOÁ - THÁI NGUYÊN

Bắt đầu ghi nhận kết quả: 06/11/2021 (00:00) - Kết thúc ghi nhận kết quả: 16/11/2021 (23:59)
Thời gian kết thúc đăng ký: 16/11/2021 (23:59)

12376 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

- Môn thể thao chính: Đi Bộ / Chạy Bộ.

- Các môn thể thao khác: tham khảo tại đây.

- Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần.

- Huy chương, giấy chứng nhận điện tử, các giải thưởng khác.

- Cự ly tối thiểu: 15km.

- Địa điểm: Trong nhà (bao gồm trên máy chạy bộ) hoặc ngoài trời.

Về sự kiện

Ý NGHĨA

 • Khuyến khích mọi người rèn luyện sức khỏe, qua đó tăng cường sức đề kháng và giữ tinh thần lạc quan trong mùa dịch Covid-19.

 • Lan tỏa tinh thần vì cộng đồng: với mỗi km mà người tham gia hoàn thành, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ đóng góp 2.000 đồng vào Quỹ “Vì Cuộc Sống Tươi Đẹp" của Công ty để hỗ trợ những người dân có hoàn cảnh khó khăn. 

 • Khỏe mạnh chính là cách bạn thể hiện tình yêu với bản thân, gia đình, cộng đồng và đất nước. 

GIỚI THIỆU VỀ GIẢI VÀ SỰ KIỆN

Giải đi/chạy bộ trực tuyến Dai-ichi - Cung Đường Yêu Thương 2021 được chia thành 5 thử thách mang tên Đất, Nước, Lửa, Gió, Vô. Theo triết lý Ngũ Đại Nhật Bản, đây là 5 yếu tố tạo nên sự sống và tượng trưng cho 5 tính cách tốt đẹp: Đất - bền bỉ, Nước - linh hoạt, Lửa - nhiệt huyết, Gió - lan tỏa, Vô - yêu thương.

Với mỗi thử thách gồm 3 chặng đường, Giải sẽ là một hành trình 15 chặng, tạo nên một “cung đường yêu thương” từ Cà Mau đến Hà Giang. 

THỬ THÁCH GIÓ - LAN TOẢ

CHẶNG 12/15: THANH HOÁ - THÁI NGUYÊN

Thái Nguyên, điểm đến của Chặng 12/15, là một tỉnh trung du thuộc vùng Đông Bắc Bộ, cách Hà Nội chỉ 75 km và là tỉnh nằm trong vùng thủ đô Hà Nội. Cùng với Bắc Ninh, Bắc Giang, Bình Dương và Đồng Nai, Thái Nguyên thuộc 5 tỉnh là trung tâm công nghiệp lớn của cả nước. Thái Nguyên được coi là một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực lớn với quy mô hàng chục trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và cả viện nghiên cứu. Thái Nguyên còn có những điểm du lịch nổi tiếng như hồ Núi Cốc, hồ Nam, hang Phượng Hoàng, thác Mưa Rơi, đồi chè Tân Cương, chùa Hang, khu bảo tồn nhà sàn dân tộc Thái Hải…

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Vui lòng xem hướng dẫn tại đây.

THỜI GIAN CÔNG BỐ KẾT QUẢ & TỔ CHỨC RÚT THĂM MAY MẮN

 • Kết quả chặng 12/15: Thanh Hoá - Thái Nguyên sẽ được công bố trong khoảng thời gian từ 22/11/2021 - 24/11/2021.

 • Giải rút thăm may mắn tổ chức bằng hình thức livestream trên trang Facebook https://www.facebook.com/DLVNCungDuongYeuThuong trong khoảng thời gian từ 22/11/2021 - 24/11/2021.

Quy định khi tham gia sự kiện

Cách thức tham gia:

 • Thành viên có thể tham gia theo tư cách cá nhân hoặc theo nhóm (chọn nhóm có sẵn hoặc tạo nhóm mới trên trang web của Giải).

 • Thành viên đã chọn tham gia một nhóm không được chuyển sang nhóm khác kể từ thời điểm Giải bắt đầu ghi nhận thành tích (00h00 ngày 08/07/2021).

 • Nếu tham gia theo nhóm, kết quả của cá nhân sẽ được tính vào thành tích của nhóm và thành tích của cá nhân.

 Hoạt động hợp lệ:

 • Đi bộ/chạy bộ trong nhà (bao gồm trên máy chạy bộ) hoặc ngoài trời với Pace (số phút hoàn thành 1km) hợp lệ không được nhỏ hơn 4 và lớn hơn 20 (4 ≤ Pace ≤ 20). Bên cạnh đó, quãng đường của một lần đi bộ/chạy bộ không nhỏ hơn 1km.

 • Các hoạt động thể dục khác được công bố trên trang web của chương trình (tham khảo tại đây).

 • Hoạt động trên máy chạy bộ và các hoạt động khác được công nhận nếu người tham gia gửi bằng chứng là hình chụp hoặc video ghi nhận hoạt động và kết quả theo hướng dẫn tại đây.

 Cách tính thành tích:

 • Thang đo thành tích mặc định của Giải là quãng đường - được tính bằng km.

 • Với những thành viên dùng Google Fit để ghi nhận kết quả (bước chân), hệ số quy đổi là 1.250 bước chân = 1 km.

 • Với những thành viên thực hiện các hoạt động khác, kết quả của các hoạt động sẽ được quy đổi sang km theo quy định của Ban Tổ chức (tham khảo bảng quy đổi tại đây).

 • Lưu ýquãng đường (km) được ghi nhận trên máy chạy bộ hoặc được quy đổi từ bước chân hoặc từ các hoạt động khác sẽ được ghi nhận để đóng góp vào Quỹ “Vì Cuộc Sống Tươi Đẹp” và tham dự Giải rút thăm may mắn, không được ghi nhận cho các Giải thưởng khác.

 Các quy định khác:

 • Một chặng được xem là hoàn thành khi có quãng đường hợp lệ tối thiểu là 15km.

 • Thành viên có thể thực hiện nhiều hoạt động trong một ngày. Thành tích trong ngày sẽ được tính bằng cách cộng dồn kết quả của tất cả các hoạt động hợp lệ trong ngày. Nếu có các hoạt động trong ngày trùng nhau về thời gian, Ban Tổ chức chỉ tính kết quả của hoạt động đầu tiên trong loạt hoạt động bị trùng.

 Xem thêm quy định chi tiết tại đây