CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

GIẢI ĐI/CHẠY BỘ TRỰC TUYẾN VÌ CỘNG ĐỒNG

DAI-ICHI LIFE - CUNG ĐƯỜNG YÊU THƯƠNG 2022

Icon
STT Giải thưởng Tiêu chí Phần thưởng Số lượng (cái)
Giải thưởng MỖI THỬ THÁCH
1
CHIẾN BINH NĂNG NỔ
300 thành viên hoàn thành 30km đầu tiên
*Giải thưởng chỉ dành cho người tham gia với tư cách Cộng đồng
Hoàn thành 30km sớm nhất của Thử Thách (đi/chạy bộ có GPS) Áo thun 300
2
CHIẾN BINH BỀN BỈ
Thành viên thực hiện đều đặn hoạt động đi/chạy bộ
 • Thực hiện hoạt động đi/chạy bộ (có GPS) tối thiểu 1km mỗi ngày, tối thiểu 30 ngày/Thử thách
 • Tiêu chí phụ: Quãng đường đi/chạy bộ (có GPS) dài nhất
Huy chương vật lý 200
3
CHIẾN BINH XUẤT SẮC
Top 400 thành viên có thành tích cao nhất (có GPS)
*Giải thưởng chỉ dành cho người tham gia với tư cách Cộng đồng
Số km của mỗi Thử Thách Huy chương vật lý 400
4
TOP 5 NAM CHIẾN BINH XUẤT SẮC NHẤT THỬ THÁCH
TOP 5 Nam có thành tích cao nhất
Tổng số km đi/chạy bộ (có GPS) cộng dồn mỗi Thử Thách Kỷ niệm chương 5
5
TOP 5 NỮ CHIẾN BINH XUẤT SẮC NHẤT THỬ THÁCH
TOP 5 Nữ có thành tích cao nhất
Tổng số km đi/chạy bộ (có GPS) cộng dồn mỗi Thử Thách Kỷ niệm chương 5
6
TOP 3 CÂU LẠC BỘ CHIẾN BINH XUẤT SẮC NHẤT THỬ THÁCH
TOP 3 Câu lạc bộ có thành tích cao nhất mỗi Thử Thách
Tổng số km đi/chạy bộ (có GPS) cộng dồn mỗi Thử Thách Tiền mặt trị giá 10,000,000 VND 3
7
TOP 2 CÂU LẠC BỘ CHIẾN BINH CÓ NHIỀU TÂN BINH NHẤT
TOP 2 Câu lạc bộ nhiều Tân binh nhất của từng mỗi Thử Thách

Số lượng thành viên mới tham gia của Câu lạc bộ trong mỗi Thử Thách (từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc Thử Thách)

Thành viên mới tham gia phải có ít nhất 1 hoạt động được ghi nhận tự động trong mỗi Thử Thách

Tiền mặt trị giá 10,000,000 VND 2
Lưu ý: Đối với giải thưởng từ 1-6, hoạt động đi/chạy bộ phải có GPS và thể hiện đường chạy (route map) rõ ràng, không có dấu hiệu sai số. Hoạt động có kết quả GPS bị lỗi được tính là không hợp lệ.
8
CHIẾN BINH CUNG ĐƯỜNG YÊU THƯƠNG
Thành viên hoàn thành Thử Thách
Hoàn thành số km mục tiêu đề ra cho mỗi Thử Thách Huy chương điện tử Không giới hạn
9
CHIẾN BINH MAY MẮN
Rút thăm may mắn
Dành cho tất cả các thành viên đặt và hoàn thành mục tiêu 800km đi/chạy bộ và/hoặc quy đổi tương đương từ các hoạt động khác. Đồng hồ Garmin Fenix 7 1
10 Dành cho tất cả các thành viên đặt và hoàn thành mục tiêu 400km đi/chạy bộ và/hoặc quy đổi tương đương từ các hoạt động khác. Giày Asics Nova Blast 2 1
11 Dành cho tất cả các thành viên đặt và hoàn thành mục tiêu 200km đi/chạy bộ và/hoặc quy đổi tương đương từ các hoạt động khác Giày Asics GT1000-10 1
12 Dành cho tất cả các thành viên đặt và hoàn thành mục tiêu 15km/30km/100km đi/chạy bộ và/hoặc quy đổi tương đương từ các hoạt động khác Garmin Forerunner 745 1
13 Garmin Venu SQ 10
14 Phiếu mua hàng điện tử (e-voucher) Got It trị giá 200,000 VND 50
15
CHIẾN BINH KẾT NỐI
Thành viên mời thêm nhiều người tham gia
 • Thành viên mời được ít nhất 20 người mới tham gia Cung Đường Yêu Thương
 • Ít nhất 20 người trong số các thành viên được mời tham gia phải có hoạt động trên Cung Đường Yêu Thương (áp dụng cho hoạt động được ghi nhận tự động, không áp dụng cho hoạt động ghi nhận thủ công)
Tiền mặt trị giá 500,000 đồng 1,000
16

TOP 3 Người tham gia có số lượng người được mời tham gia (và đồng thời có hoạt động trên Cung Đường Yêu Thương) nhiều nhất ở mỗi thử thách. Áp dụng cho hoạt động được ghi nhận tự động, không áp dụng cho hoạt động ghi nhận thủ công.

Ví dụ: Bạn mời được 40 người tham gia nhưng chỉ có 30 người được mời tham gia có hoạt động thì số lượng hợp lệ để ghi nhận kết quả của bạn là 30 người.
Tiền mặt trị giá 1,000,000 đồng + Bằng khen 3
Giải thưởng TOÀN GIẢI
1
TOP 5 NAM CHIẾN BINH XUẤT SẮC NHẤT TOÀN GIẢI
TOP 5 Nam có thành tích cao nhất toàn Giải
 • Tổng số km đi/chạy bộ (có GPS) cộng dồn mỗi Thử Thách
 • Hoạt động đi/chạy bộ phải có GPS và thể hiện đường chạy (route map) rõ ràng, không có dấu hiệu sai số. Hoạt động có kết quả GPS bị lỗi được tính là không hợp lệ.
Kỷ niệm chương 5
Chuyến đi tham dự sự kiện tổng kết Giải 5
2
TOP 5 NỮ CHIẾN BINH XUẤT SẮC NHẤT TOÀN GIẢI
TOP 5 Nữ có thành tích cao nhất toàn Giải
 • Tổng số km đi/chạy bộ (có GPS) cộng dồn mỗi Thử Thách
 • Hoạt động đi/chạy bộ phải có GPS và thể hiện đường chạy (route map) rõ ràng, không có dấu hiệu sai số. Hoạt động có kết quả GPS bị lỗi được tính là không hợp lệ.
Kỷ niệm chương 5
Chuyến đi tham dự sự kiện tổng kết Giải 5
3
CHIẾN BINH KẾT NỐI
Thành viên mời thêm nhiều người tham gia

Người tham gia có số lượng người được mời tham gia (và đồng thời có hoạt động trên Cung Đường Yêu Thương) nhiều nhất toàn Giải. Áp dụng cho hoạt động được ghi nhận tự động, không áp dụng cho hoạt động ghi nhận thủ công.

Ví dụ: Bạn mời được 40 người tham gia nhưng chỉ có 30 người được mời tham gia có hoạt động thì số lượng hợp lệ để ghi nhận kết quả của bạn là 30 người.
Tiền mặt trị giá 10,000,000 đồng + Trọn bộ 5 huy chương 1

Do nhiều yếu tố khách quan, phần thưởng dự kiến của chương trình có thể thay đổi bằng sản phẩm với giá trị tương đương. Ban Tổ Chức sẽ thông báo đến người thắng giải nếu có bất kỳ sự thay đổi nào.

 • Giải rút thăm may mắn sẽ được tổ chức thông qua hình thức rút thăm dựa trên mã số đăng ký (số BIB) của người tham gia và được phát sóng trực tiếp (livestream) trên trang Facebook của Giải tại: https://www.facebook.com/DLVNCungDuongYeuThuong trong vòng 5-7 ngày làm việc sau khi mỗi Thử Thách kết thúc.
 • Thời gian công bố giải thưởng dành cho từng Thử Thách: Trong vòng 5-7 ngày làm việc sau khi mỗi Thử Thách kết thúc.
 • Thời gian công bố giải thưởng chung cuộc dành cho toàn Giải: Trong vòng 10 ngày làm việc sau khi Thử Thách Vô (Thử Thách cuối cùng) kết thúc.
KHÁM PHÁ Ý NGHĨA CỦA BỘ SƯU TẬP QUÀ TẶNG
Áo

BỘ SƯU TẬP ÁO THUN NGŨ ĐẠI

Nổi bật trên nền đỏ đặc trưng là logo của Dai-ichi Life Việt Nam kết hợp cùng logo "15 năm - Kết nối Triệu Yêu Thương" - tinh thần chủ đạo năm 2022, đánh dấu hành trình đồng hành 15 năm cùng người dân Việt.

Năm nay, thiết kế của áo thun được thiết kế theo phong cách Ombre chuyển màu trẻ trung, độc đáo với từng gam màu kết hợp đặc biệt cho từng Thử Thách, sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người tham gia.


BỀN BỈ như Đất - gam màu nâu ấm áp trên chiếc áo khéo léo kết hợp cùng màu đỏ đặc trưng của Dai-ichi Life Việt Nam, thể hiện tinh thần kiên định, vượt qua mọi chông gai để đạt được mục tiêu đề ra.

LINH HOẠT như Nước - uyển chuyển và nhẹ nhàng, thích ứng với mọi thay đổi để trở thành một chiến binh dẻo dai.

NHIỆT HUYẾT như Lửa - đam mê và bùng cháy với gam màu đỏ & vàng cam khỏe khoắn, tượng trưng cho ngọn lửa hừng hực quyết tâm của mỗi chiến binh.

LAN TỎA như Gió - trao gửi những năng lượng tích cực đến mọi người trong hành trình chinh phục Cung Đường Yêu Thương. Gam màu xanh lá mát mắt được phối cùng màu đỏ rực rỡ tạo nên dấu ấn khác biệt.

YÊU THƯƠNG như Vô - khi khởi nguồn của hạnh phúc đến từ tình yêu thương: Yêu thương Bản thân - Yêu thương Gia đình - Yêu thương Cộng đồng. Màu xanh ngọc được lựa chọn làm chủ đạo cho chiếc áo kết thúc Thử Thách cuối cùng trong hành trình chinh phục Giải, khép lại với năng lượng yêu thương tích cực lan tỏa đến cộng đồng.

BỘ SƯU TẬP HUY CHƯƠNG TRÁI TIM

Mỗi chiếc huy chương là một gam màu đặc biệt, tượng trưng cho 5 yếu tố tạo nên sự sống theo triết lý Ngũ Đại Nhật Bản: Đất - Nước - Lửa - Gió - Vô. Họa tiết trên huy chương được chạm trổ khéo léo với các biểu tượng đặc trưng cho từng Thử Thách, điểm nhấn là mặt trời rực rỡ của xứ sở hoa anh đào xinh đẹp.

Đặc biệt, phần treo dây đeo được lấy ý tưởng và thiết kế theo hình dáng cổng trời Torii - nơi gắn kết thế giới thần linh và trần gian. Đây được xem như một trong những biểu tượng văn hóa không thể thiếu của đất nước mặt trời mọc.

Mỗi huy chương được thiết kế có hình dáng trái tim nhằm thể hiện xuyên suốt tinh thần Yêu thương Bản thân - Yêu thương Gia đình - Yêu thương Cộng đồng. Khi ghép trọn vẹn 5 huy chương lại cùng nhau, bạn sẽ sở hữu trong tay bông hoa anh đào rực rỡ và vô cùng ý nghĩa. Bông hoa 5 cánh thể hiện đầy đủ 5 yếu tố Ngũ Đại, ghi dấu thành quả xuất sắc của các chiến binh trong 5 Thử Thách, thể hiện tinh thần yêu thương lan tỏa, vì cộng đồng.

KỶ NIỆM CHƯƠNG VINH DANH

Kỷ niệm chương của Giải Dai-ichi Life - Cung Đường Yêu Thương 2022 là phiên bản “giới hạn” và được sản xuất đặc biệt để vinh danh những chiến binh có thành tích nổi trội.

Được sản xuất từ hợp kim đúc nguyên khối không gỉ với gam màu ánh vàng lấp lánh, kỷ niệm chương độc đáo khắc hình ảnh chủ đạo của Giải đi kèm 5 biểu tượng của Ngũ Đại Nhật Bản: Đất - Nước - Lửa - Gió - Vô. Sự kết hợp hoàn hảo giữa gam màu đỏ và màu vàng tạo nên tổng thể kỷ niệm chương tròn đầy như mặt trời tỏa sáng, tinh tế.

Đặc biệt hơn, kỷ niệm chương của Giải còn được khắc tên của những chiến binh xuất sắc nhất, vừa ý nghĩa vừa độc đáo, ghi dấu hành trình chinh phục Cung Đường Yêu Thương 2022 nhiều thử thách.

Áo
CÁC PHẦN QUÀ HẤP DẪN KHÁC
ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN
 • GARMIN FENIX 7
 • GARMIN Forerunner 745
 • GARMIN VENU SQ
 • Giày ASICS Nova blast 2
 • Giày AsICS GT 1000-10
 • Phiếu mua hàng điện tử got it 200,000 VNĐ
 • Tiền mặt Trị giá 500,000 | 3,000,000 10,000,000 VNĐ