THỬ THÁCH NƯỚC
100%
1,000,000,000 đồng
SỐ TIỀN ĐÃ QUYÊN GÓP: 1,000,000,000 đồng
QUÃNG ĐƯỜNG TÍCH LŨY: 1,011,852 km
Bắt đầu ghi nhận kết quả: 22/06/2022
Kết thúc ghi nhận kết quả: 26/07/2022
9,909 NGƯỜI ĐÃ THAM GIA

Hướng dẫn tham gia

  • Môn thể thao: đi bộ/chạy bộ và các môn thể dục thể thao khác (tham khảo tại đây)
  • Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần
  • Huy chương, giấy chứng nhận điện tử, các giải thưởng khác
  • Cự ly tối thiểu: 15km
  • Địa điểm: ngoài trời hoặc trong nhà (bao gồm trên máy chạy bộ)

Về Thử Thách Nước – Linh hoạt

Trong triết lý Ngũ Đại Nhật Bản, NƯỚC là điểm khởi nguồn và duy trì sự sống trên trái đất, là đại diện cho sự uyển chuyển và LINH HOẠT. Thử Thách Nước đồng hành cùng bạn, duy trì cảm hứng với việc rèn luyện thể chất và luôn tìm thấy điều thú vị trên hành trình chinh phục Dai-ichi Life - Cung Đường Yêu Thương 2022.

  • Khỏe mạnh chính là cách bạn thể hiện tình yêu với bản thân, gia đình, cộng đồng và đất nước.
  • Lan tỏa tinh thần vì cộng đồng: Với mỗi km mà người tham gia hoàn thành, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ đóng góp 1,000 đồng vào Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp" của Công ty để hỗ trợ những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Điểm nổi bật của Thử Thách Nước

1. ĐẶT VÀ HOÀN THÀNH MỤC TIÊU

Các chiến binh hoàn toàn có thể trải nghiệm tính năng Đặt/điều chỉnh mục tiêu cho bản thân. Tùy vào khả năng của mình, bạn có thể chọn 15km/ 42km/ 100km/ 200km/ 400km... thậm chí 800km để bản thân nỗ lực hơn mỗi ngày (áp dụng cho cả đi/chạy bộ có GPS và các hoạt động thể thao khác).

2. ĐÔI BẠN CÙNG TIẾN

Tính năng mới của Cung Đường Yêu Thương 2022 này giúp các cặp chiến binh cùng nhau cố gắng thông qua việc nắm được các chỉ số trong từng Thử thách cũng như Toàn giải của nhau.

3. CHỈ SỐ VẬN ĐỘNG

Chỉ số vận động là tính năng hoàn toàn mới trên Cung Đường Yêu Thương, giúp hỗ trợ người tham gia tham khảo được mức độ vận động trong ngày, từ đó điều chỉnh sao cho phù hợp để duy trì sức khỏe tốt. Thông số này được tính toán từ các kết quả hoạt động của từng chiến binh được cập nhật trên website Cung Đường Yêu Thương.

 Xem Chỉ số vận động của bạn tại đây.

4. GHI NHẬN TỰ ĐỘNG NHIỀU HOẠT ĐỘNG KHÁC

Ngoài bơi và đạp xe đã được ghi nhận tự động từ thử thách Đất, trong thử thách Nước - Linh hoạt, các chiến binh có thể thỏa sức rèn luyện thể thao với nhiều bộ môn khác nhau: Yoga, đạp xe trong nhà, gym… Kết quả được ghi nhận từ các bộ môn này sẽ được ghi nhận tự động trên Cung Đường Yêu Thương và đóng góp vào Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp”.

5. MỜI BẠN BÈ CÙNG THAM GIA

Tính năng "Mời bạn bè cùng tham gia" giúp bạn dễ dàng mời bạn bè, người thân và những người xung quanh tham gia Cung Đường Yêu Thương chỉ với việc gửi liên kết cho mọi người đăng ký.

Mỗi người tham gia sẽ có 1 liên kết được cá nhân hóa để gửi cho những người xung quanh. Chính vì vậy, bạn có thể quản lý danh sách bạn bè được mời tham gia. Chương trình có những phần thưởng dành cho người tham gia mời được nhiều bạn bè. Vui lòng tham khảo cơ cấu giải thưởng tại: https://cungduongyeuthuong.dai-ichi-life.com.vn/giai-thuong

Thông tin chi tiết về các tính năng, vui lòng tham khảo trang Hỏi đáp.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Vui lòng xem hướng dẫn tại đây.

THỜI GIAN CÔNG BỐ KẾT QUẢ & TỔ CHỨC RÚT THĂM MAY MẮN

THÔNG TIN CHUNG VỀ GIẢI

Vui lòng xem thông tin tại đây.