I. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG TOÀN CHƯƠNG TRÌNH

icon-5symbol_ngang
STT Giải thưởng Tiêu chí Phần thưởng Số lượng
Dành cho tất cả người tham gia Dành cho Cộng đồng Dành cho Nhân viên DLVN Dành cho Tư vấn viên DLVN
1
TOP NAM CHIẾN BINH XUẤT SẮC NHẤT TOÀN CHƯƠNG TRÌNH
TOP Nam có thành tích cao nhất toàn Chương trình
 • Tổng số km đi/chạy bộ (có GPS) cộng dồn mỗi Thử thách
 • Hoạt động đi/chạy bộ phải có GPS và thể hiện đường chạy (route map) rõ ràng, không có dấu hiệu sai số. Hoạt động có kết quả GPS bị lỗi được tính là không hợp lệ.
Kỷ niệm chương 5 3 4
Chuyến đi tham dự sự kiện tổng kết chương trình 5 3 4
2
TOP NỮ CHIẾN BINH XUẤT SẮC NHẤT TOÀN CHƯƠNG TRÌNH
TOP Nữ có thành tích cao nhất toàn Chương trình
 • Tổng số km đi/chạy bộ (có GPS) cộng dồn mỗi Thử thách
 • Hoạt động đi/chạy bộ phải có GPS và thể hiện đường chạy (route map) rõ ràng, không có dấu hiệu sai số. Hoạt động có kết quả GPS bị lỗi được tính là không hợp lệ.
Kỷ niệm chương 5 3 4
Chuyến đi tham dự sự kiện tổng kết chương trình 5 3 4
3
CHIẾN BINH KẾT NỐI
Thành viên mời thêm nhiều người tham gia
 • Người tham gia có số lượng người được mời tham gia (và đồng thời có hoạt động trên Cung Đường Yêu Thương) nhiều nhất toàn Chương trình. Áp dụng cho hoạt động được ghi nhận tự động, không áp dụng cho hoạt động ghi nhận thủ công.
  Ví dụ: Bạn mời được 40 người tham gia nhưng chỉ có 30 người được mời tham gia có hoạt động thì số lượng hợp lệ để ghi nhận kết quả của bạn là 30 người.
 • Nếu số lượng người được mời tham gia không xác thực >20 người, toàn bộ kết quả giải thưởng Chiến binh Kết nối của cá nhân sẽ không được công nhận.
Kỷ niệm chương 2
Chuyến đi tham dự sự kiện tổng kết chương trình 2
4
CHIẾN BINH CUA-RƠ BỀN BỈ
Thành viên thực hiện đều đặn hoạt động đạp xe
 • Thực hiện hoạt động đạp xe (có GPS) có quãng đường được quy đổi tối thiểu 1km mỗi ngày, tương đương 4km đạp xe thực tế
 • Tiêu chí phụ: Số ngày thực hiện nhiều nhất
Kỷ niệm chương 2
Chuyến đi tham dự sự kiện tổng kết chương trình 2
5
CHIẾN BINH YOGA BỀN BỈ
Thành viên thực hiện đều đặn hoạt động yoga
 • Thực hiện hoạt động yoga (hoạt động ghi nhận tự động) có quãng đường được quy đổi tối thiểu 1km mỗi ngày, tương đương 7 phút 45 giây tập Yoga
 • Tiêu chí phụ: Số ngày thực hiện nhiều nhất
Kỷ niệm chương 1
Chuyến đi tham dự sự kiện tổng kết chương trình 1
6
CHIẾN BINH BƠI LỘI BỀN BỈ
Thành viên thực hiện đều đặn hoạt động bơi lội
 • Thực hiện hoạt động bơi lội (hoạt động ghi nhận tự động) có quãng đường được quy đổi tối thiểu 1km mỗi ngày, tương đương 250m bơi thực tế
 • Tiêu chí phụ: Số ngày thực hiện nhiều nhất
Kỷ niệm chương 1
Chuyến đi tham dự sự kiện tổng kết chương trình 1
* BẢNG CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG TỪNG THỬ THÁCH: xem chi tiết tại mỗi trang Thử thách.

II. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG MỖI THỬ THÁCH

Xem chi tiết Cơ cấu giải thưởng từng Thử thách tại mỗi trang Thử thách
icon-symbol-dat
Thử thách Đất (15/04/2023 - 21/05/2023):
https://cungduongyeuthuong.dai-ichi-life.com.vn/thu-thach-dat#giai-thuong
icon-symbol-nuoc
Thử thách Nước (05/06/2023 - 09/07/2023):
https://cungduongyeuthuong.dai-ichi-life.com.vn/thu-thach-nuoc#giai-thuong

KHÁM PHÁ Ý NGHĨA BỘ SƯU TẬP QUÀ TẶNG

BỘ SƯU TẬP HUY CHƯƠNG NGŨ ĐẠI

Bộ sưu tập huy chương Ngũ Đại của Chương trình đi/chạy bộ và hoạt động thể dục thể thao trực tuyến vì cộng đồng Dai-ichi Life - Cung Đường Yêu Thương 2023 là 5 bức tranh với nhiều màu sắc, góp phần gìn giữ và nâng tầm di sản Việt Nam thông qua từng chi tiết nhỏ. Mỗi chiếc huy chương là ẩn chứa hình ảnh và họa tiết độc đáo, không trùng lắp.

giai-thuong-medal

Lấy ý tưởng từ tấm bình phong nổi tiếng trong văn hóa Nhật Bản - Byobu, bộ sưu tập huy chương với 5 mảnh ghép thiết kế hình chữ nhật vững chãi với 5 biểu tượng của Di sản thế giới của Việt Nam được UNESCO công nhận:

 1. Hoàng thành Thăng Long: Bền bỉ và lâu đời như ĐẤT. Trải qua nhiều biến cố thăng trầm, Hoàng thành Thăng Long với hơn 1.000 năm lịch sử vẫn vững vàng với thời gian và giữ gìn nguyên vẹn tinh hoa văn hóa đất Hà thành.
 2. Vịnh Hạ Long: Linh hoạt và uyển chuyển như NƯỚC để tạo thành quần thể với hàng nghìn đảo đá mang hình dáng độc đáo khác nhau. Vịnh Hạ Long là tác phẩm nghệ thuật tạo hình vĩ đại và kỳ diệu của thiên nhiên về địa chất địa mạo lên đến 250-280 triệu năm.
 3. Không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên: Rực cháy, sôi nổi tựa ngọn LỬA cao nguyên đầy sức sống. Đây không chỉ là Kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể nhân loại mà còn là tiếng nói của tâm linh, tâm hồn con người, diễn tả niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống, trong lao động và sinh hoạt hàng ngày.
 4. Đờn ca tài tử Nam Bộ: Lan tỏa tiếng hát trong GIÓ rất chân chất, thật thà và đong đầy cảm xúc. Đây chính là một trong những báu vật của vùng đất phương Nam trù phú, là hơi thở, là tiếng lòng, là sức sống mãnh liệt của những con người trọng nghĩa trọng tình.
 5. Phong Nha - Kẻ Bàng: Về với VÔ - yêu thương, về với vùng đất Di sản thiên nhiên được tạo hoá ban tặng cho Quảng Bình. Hệ sinh thái đa dạng và phong phú nơi đây gói gọn những yêu thương gửi trao, cần phải gìn giữ và bảo tồn của nhiều thế hệ mai sau.

Sự kết hợp giao thoa giữa hình ảnh những di sản vật thể và phi vật thể của Việt Nam đi cùng hoạ tiết Ngũ Đại (Đất - Nước - Lửa - Gió - Vô) sẽ là điểm nhấn tạo nên “linh hồn” của 5 chiếc huy chương này.

Điểm đặc biệt không thể bỏ qua trong thiết kế của bộ huy chương năm nay đó chính là hình ảnh cổng trời Torii - nét đẹp truyền thống độc đáo của xứ sở hoa anh đào. Cổng Torii được xem là nơi chuyển giao giữa trần gian và thế giới tâm linh với mong muốn mang đến những điều may mắn và an lành cho tất cả mọi người. Hãy cùng đồng hành cùng Chương trình đi/chạy bộ và hoạt động thể dục thể thao trực tuyến vì cộng đồng Dai-ichi Life - Cung Đường Yêu Thương 2023 để có cơ hội sở hữu trong tay trọn vẹn 5 chiếc huy chương Ngũ Đại độc đáo này nhé.

BỘ SƯU TẬP ÁO THUN NGŨ ĐẠI

giải thưởng áo

Gam màu đỏ rực rỡ và nhiệt huyết sẽ chính là điểm nhấn chủ đạo của bộ sưu tập áo thun Ngũ Đại Chương trình đi/chạy bộ và hoạt động thể dục thể thao trực tuyến vì cộng đồng Dai-ichi Life - Cung Đường Yêu Thương 2023.

Chiếc áo được sản xuất từ chất liệu thun mát lạnh đi cùng phần hoạ tiết của từng thử thách thiết kế độc đáo ở phần cổ, tạo nên sự khác biệt và thêm phần khoẻ khoắn. Phần tay áo nổi bật với hoạ tiết bo tròn, cùng gam màu đặc sắc của Đất - Nước - Lửa - Gió - Vô. Đây là một trong những xu hướng thời trang nổi bật của trang phục thể thao năm nay được nhiều thương hiệu chọn lựa.

Áo được sản xuất phù hợp với vóc dáng của cả nam lẫn nữ, và sẽ là “người bạn” đồng hành tuyệt vời cùng bạn trong những chặng đường chinh phục Cung Đường Yêu Thương 2023.